Tải Sách Bác Sĩ Tốt Nhất Là Chính Mình (9 Quyển) – PDF

>> Mua sách tại những trang thương mại uy tín

Tiki Fahasa

 

Danh mục:

Mô tả

Combo Bác Sĩ Tốt Nhất Là Chính Mình (9 Quyển)

  1. Bác Sĩ Tốt Nhất Là Chính Mình – Những Lời Khuyên Bổ Ích Cho Sức Khoẻ (Tập 1) (Tái Bản)
  2. Bác Sĩ Tốt Nhất Là Chính Mình – Những Lời Khuyên Bổ Ích Cho Sức Khoẻ (Tập 2) (Tái Bản)
  3. Bác Sĩ Tốt Nhất Là Chính Mình – Những Lời Khuyên Bổ Ích Cho Sức Khoẻ (Tập 3) (Tái Bản)
  4. Bác Sĩ Tốt Nhất Là Chính Mình – Những Lời Khuyên Bổ Ích Cho Sức Khoẻ (Tập 4) (Tái Bản)
  5. Bác Sĩ Tốt Nhất Là Chính Mình – Bệnh Alzheimer (Tập 5) (Tái Bản)
  6. Bác Sĩ Tốt Nhất Là Chính Mình Tập 6: Bệnh Gout (Tái Bản)
  7. Bác Sĩ Tốt Nhất Là Chính Mình Tập 7: Nâng Cao Chất Lượng Sống Ở Người Cao Tuổi (Tái Bản)
  8. Bác Sĩ Tốt Nhất Là Chính Mình – Để Trái Tim Luôn Khỏe Mạnh (Tập 8) (Tái Bản)
  9. Bác Sĩ Tốt Nhất Là Chính Mình Tập 9: Cao Huyết Áp – Sát Thủ Trầm Lặng (Tái Bản)

Combo Bác Sĩ Tốt Nhất Là Chính Mình bao gồm 9 cuốn:

1. Bác Sĩ Tốt Nhất là Chính Mình (Tập 1): Bác Sĩ Tốt Nhất Là Chính Mình vừa là tựa sách vừa là lời khuyên tốt nhất của giáo sư Hồng Chiêu Quang cho mọi người về việc giữ gìn và chăm sóc sức khoẻ bản thân. Cuốn sách này tập hợp những lời khuyên sức khoẻ bình dị trên cơ sở sự kết hợp của tri thức khoa học và nhận thức về cuộc sống của tác giả.

2. Bác Sĩ Tốt Nhất là Chính Mình (Tập 2) – Những Lời Khuyên Bổ ích Cho Sức Khỏe: Sách gồm những lời khuyên bổ ích và thiết thực cho sức khỏe của mọi đối tượng bạn đọc. Từ chuyện ăn ngủ nghỉ đến những cách thức ngăn ngừa bệnh tật bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất.

3. Bác Sĩ Tốt Nhất là Chính Mình (Tập 3) – Những Lời Khuyên Bổ ích Cho Sức Khỏe: Nếu bạn còn trẻ, và mong muốn được sống vui vẻ và khoẻ mạnh, hãy đọc quyển sách này! Nếu bạn đã già, và mong muốn sức khoẻ sống lâu, hãy đọc quyển sách này! Nếu bạn nghèo khó, không đủ sức mua thuốc men giá đắt, hãy đọc quyển sách này! Nếu bạn giàu có, nhưng lại kém sức khoẻ và kém vui, hãy đọc quyển sách này! Chỉ cần 4 giờ ít ỏi đọc kỹ quyển sách này, nó sẽ mang lại 36.000 ngày thu hoạch quí giá cho cả cuộc đời bạn!

4. Bác Sĩ Tốt Nhất là Chính Mình (Tập 4) – Những Lời Khuyên Bổ ích Cho Sức Khỏe: Để cung cấp đủ năng lượng và các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể không phải ăn thật nhiều là đủ vì ăn uống không chừng mực, ăn quá nhiều so với nhu cầu có thể dẫn đến các bệnh lý mạn tính có liên quan đến dinh dưỡng như thừa cân béo phì, bệnh lý tim mạch, đái tháo đường. Tiếp theo các tập trước, Bác sĩ tốt nhất là chính mình – Tập 04 tiếp tục giới thiệu cùng bạn đọc những lời khuyên bổ ích để bảo vệ sức khỏe, tránh xa bệnh tật.

5. Bác Sĩ Tốt Nhất là Chính Mình (Tập 5) – Bệnh Alzheimer: Theo dõi qua phương tiện truyền thông ít nhiều chúng ta đã biết về Alzeimer – bệnh mất trí nhớ ở người. Làm thế nào để xác định thủ phạm, nguyên nhân gây mất trí nhớ ở bệnh nhân Alzeimer; cách luyện tập, điều trị để phòng ngừa và làm thuyên giảm chứng mất trí nhớ, … Tất cả những điều này đều được trình bày cặn kẽ trong cuốn sách rất đơn giản và dễ hiểu nhằm trang bị cho bạn đọc những kiến hiểu biết nhất định để phòng ngừa và tránh xa bệnh tật.

6.Bác Sĩ Tốt Nhất là Chính Mình (Tập 6) – Bệnh Gout: Bạn bị đánh thức đột ngột vào nửa đêm do ngón chân cái sưng phồng, đau rát như bị lửa đốt? Mỗi khi ăn nhiều thịt cá, hải sản hay uống nhiều rượu thì hôm sau bạn phải đổi tướng đi do các khớp tay chân đau nhức và biểu tình? Có thể bạn đã mắc phải căn bệnh được gọi là “bệnh của vua chúa” mà ngày xưa chỉ dành cho những ai giàu có – bệnh Gout! Bác Sĩ Tốt Nhất Là Chính Mình (Tập 06) – Bệnh Gout viết về căn bệnh thời đại này. Sách đề cập đến nguyên nhân gây bệnh, những biểu hiện hết sức phức tạp kèm theo những hậu quả nghiêm trọng, đau đớn nếu chẳng may mắc phải. Phòng bệnh hơn chữa bệnh, hãy tìm hiểu nguồn gốc gây bệnh và phòng chống từ sớm để giúp bản thân và gia đình có một sức khoẻ tốt, một cuộc sống lành mạnh và một tương lai hạnh phúc.

7.Bác Sĩ Tốt Nhất là Chính Mình (Tập 7) – Nâng Cao Chất Lượng Sống Ở Người Cao Tuổi: Khi bước qua tuổi 50, nhiều chức năng của cơ thể bị suy giảm. Sự suy giảm chức năng ở mỗi người mỗi khác nhau, nhưng có một điều giống nhau là tuổi càng cao thì càng dễ mắc bệnh. Một khi mắc bệnh thì do tuổi tác làm suy giảm khả năng đề kháng của cơ thể mà bệnh có thể lúc đầu chỉ thoáng qua nhưng dần dần thành mãn tính, kéo dài, khó chữa. Hãy tìm hiểu các tác nhân gây bệnh thường thấy ở người lớn tuổi để phòng tránh cho bản thân và gia đình trong Bác Sĩ Tốt Nhất là Chính Mình (Tập 7) – Nâng Cao Chất Lượng Sống Ở Người Cao Tuổi. Sách đề cập đến các vấn đề sức khoẻ và dưỡng sinh cho người cao tuổi, các bệnh về cơ thể lẫn tinh thần, giúp bạn và người thân có một sức khoẻ tốt, một cuộc sống “hưu trí” an nhiên, lành mạnh.

8.Bác Sĩ Tốt Nhất là Chính Mình (Tập 8) – Để Trái Tim Luôn Khỏe Mạnh: Cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về các vấn đề liên quan đến bệnh về tim mạch, cùng đó là những lời khuyên thiết thực giúp bảo vệ và giữ gìn trái tim bạn luôn được khỏe mạnh.

9.Bác Sĩ Tốt Nhất là Chính Mình (Tập 9) – Cao Huyết Áp – Sát Thủ Thầm Lặng: Cao Huyết Áp là một trong những tên “sát thủ thầm lặng” đó, lặng lẽ phát sinh, âm thầm tồn tại và gây nguy hiểm đến tính mạng của con người. Bác Sĩ Tốt Nhất là Chính Mình (Tập 9) đề cập đến căn bệnh đáng lưu ý này, những nguyên nhân, biểu hiện bệnh lý, biến chứng nguy hiểm và hậu quả nghiêm trọng của nó. Hãy tìm hiểu và phòng ngừa những “kẻ” gây hại sức khoẻ từ sớm, giúp bản thân và gia đình có một cuộc sống vui vẻ, khoẻ khoắn đón chào tương lai hạnh phúc.

Link Download toàn bộ 9 tập tại đây:

Click Download Ebook Tại Đây

 

Tải Sách Bác Sĩ Tốt Nhất Là Chính Mình tập 1

Click Download Ebook Tại Đây

 

Tải Sách Bác Sĩ Tốt Nhất Là Chính Mình tập 2 

Click Download Ebook Tại Đây

 

Tải Sách Bác Sĩ Tốt Nhất Là Chính Mình tập 3

Click Download Ebook Tại Đây

 

Tải Sách Bác Sĩ Tốt Nhất Là Chính Mình tập 4

Click Download Ebook Tại Đây

 

Tải Sách Bác Sĩ Tốt Nhất Là Chính Mình tập 5

Click Download Ebook Tại Đây

 

Tải Sách Bác Sĩ Tốt Nhất Là Chính Mình tập 6

Click Download Ebook Tại Đây

 

Tải Sách Bác Sĩ Tốt Nhất Là Chính Mình tập 7

Click Download Ebook Tại Đây

 

Tải Sách Bác Sĩ Tốt Nhất Là Chính Mình tập 8

Click Download Ebook Tại Đây

 

Tải Sách Bác Sĩ Tốt Nhất Là Chính Mình tập 9

Click Download Ebook Tại Đây

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tải Sách Bác Sĩ Tốt Nhất Là Chính Mình (9 Quyển) – PDF”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *