Tải Sách Bệnh hen suyễn chế độ dinh dưỡng và sức khỏe – PDF

>> Mua sách tại những trang thương mại uy tín

Tiki Fahasa

 

Danh mục:

Mô tả

Tải Sách Bệnh hen suyễn chế độ dinh dưỡng và sức khỏe – PDF

Sức khỏe của mỗi chúng ta là một giá trị đặc biệt, vô cùng quý báu. Nói như Mahatma Gandhi: “Chính sức khỏe mới là sự giàu có thực sự, không phải vàng và bạc”. Sức khỏe chi phối trực tiếp cuộc sống của ta. Tuy nhiên, chúng ta thường không thực sự quan tâm tới việc chăm sóc sức khỏe của bản thân.

Bệnh hô hấp, hen suyễn được coi là những chứng bệnh phổ biến và có khá nhiều người mắc phải, ở nhiều lứa tuổi và nhiều dạng bệnh khác nhau. Dù là thể nặng hay nhẹ thì khi đã mắc bệnh, cơ thể của chúng ta cũng giảm sức đề kháng và sức khỏe cũng theo đó giảm sút từng ngày, khiến bệnh biến chứng hoặc cơ thể dễ phát sinh, lây nhiễm các loại bệnh khác.

Hen suyễn là một căn bệnh nguy hiểm , ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ và sinh hoạt hàng ngày. Nguyên nhân gây bệnh thường do dị ứng với thú nuôi trong nhà; dị ứng thức ăn, viêm nhiễm đường hô hấp, do hoá chấtvà không khí ô nhiễm . Đặc biệt, thời tiết giá lạnh là điều kiện thuận lợi cho bệnh hen suyễn phát triển.

Người bị hen suyễn thường khó thở, nặng ngực, hokéo dài vào ban đêm hoặc sáng sớm, đặc biệt hen suyễn còn có thê gây suy giảm dài hạn chức năng phổi (còn gọi là suy hô hấp mạn tính) ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ và sinh hoạt của người bệnh. Việc chữa trị bệnh hen suyễn rất kh ó kh ăn và tốn kém , nên việc thực hiện các biện pháp phòng ngừa sớm là rất cần thiết.

Có câu “phòng bệnh hơn chữa bệnh” và “chữa trị bằng ăn uống là phương pháp hữu hiệu nhất”. Cuốn “Bệnh hen suyễn – chế độ dinh dưỡng và sức khoẻ” là một tài liệu tham khảo hữu ích, cung cấp những kiến thức cơ bản về bệnh hen suyễn, giúp người bệnh hiểu được nguyên nhăn, triệu chứng bệnh, từ đó có phương pháp phòng ngừa và chữa trị hiệu quả bằng một chê độ ăn uống và tập luyện phù hợp.

Cuốn sách “Bệnh hen suyễn chế độ dinh dưỡng và sức khỏe” sẽ giúp bạn đọc trang bị những kiến thức cần thiết về các loại bệnh này để có hướng phòng ngừa và điều trị khi cần thiết, với các vấn đề quan trọng như: nguyên nhân mắc bệnh, triệu chứng bệnh, các phương pháp điều trị cụ thể dựa vào Y học hiện đại và Y học cổ truyền. Đặc biệt, với phần hỏi – đáp, bạn đọc sẽ hiểu sâu hơn về các loại bệnh này với những tình huống cụ thể trong thực tế cuộc sống.

Click Download Ebook Tại Đây

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tải Sách Bệnh hen suyễn chế độ dinh dưỡng và sức khỏe – PDF”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *