Tải sách Bệnh phụ nữ và cách điều trị – PDF

>> Mua sách tại những trang thương mại uy tín

Tiki Fahasa

 

Danh mục:

Mô tả

Tải sách Bệnh phụ nữ và cách điều trị – PDF

Cuốn sách “Bệnh phụ nữ và cách điều trị” sẽ cho chúng ta biết một cách rõ ràng các bệnh thường gặp ở phụ nữ, nguyên nhân và cách chữa. Dưới đây là một số khái quát:

Khi mới sinh ra, phụ nữ có khối lượng xương thấp hơn nam giới. Khối lượng xương khi cao nhấtcũng như tỷ trọng xương và độ cứng rắn tối đa màphụ nữ có thể đặt được cũng không bằng nam giới.Sự tiêu xương nhanh xảy ra cùng với sự giảm hóc môn estrogen ở mổi mãn kinh cũng góp phần làm cho phụ nữ có nguy cơ bị loãng xương cao hơn so với nam giới. Vì vậy 80% người bị loãng xương là nữ. Nếu hấp thụ đủ canxi và vitamin D, duy trì lối sống, hoạt động phù hợp, phụ nữ sẽ ít bị những tác động của loãng xương.

Tim phụ nữ chỉ to bằng 2/3 tim nam giới và các động mạch vành cũng nhỏ hơn

Tính chung, nhịp tim phụ nữ nhanh hơn nam giới. Những đặc thù này lý giải sự khác biệt thường thấy ở điện tâm đồ bình thường của nam nữ. Nồng độ estrogen ở phụ nữ tụt nhanh ở mổi mãn kinh, nồng độ LDL-cholesterol (tức loại xấu) tăng và nồng độ HDL-cholesterol (loại tốt) giảm; mạch máu có xu hướng co thắt hơn; sau mãn kinh, nguy cơ mắc bệnh tim của phụ nữ tăng lên gấp 4 lần. Bệnh tim là nguyên nhân gây tử vong số 1 ở Mỹ.

Click Download Ebook Tại Đây

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tải sách Bệnh phụ nữ và cách điều trị – PDF”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *