Bí Ẩn Của Chiêm Mộng – Diêu Vĩ Quân – PDF

>> Mua sách tại những trang thương mại uy tín

Tiki Fahasa

 

Mô tả

Bí Ẩn Của Chiêm Mộng – Diêu Vĩ Quân – PDF

Cuốn sách Bí ẩn của chiêm mộng – Diêu Vĩ Quân bàn về những vấn đề về Chiêm mộng, những nghiên cứu công phu về một vấn đề bí ẩn đến nay khoa học chưa có lời giải.

Trong giấc mơ bạn có thể đi bất kỳ nơi đâu, bạn có thể làm bất cứ điều gì và có thể là hiện thân của bất kỳ ai đó. Khi mơ bạn giống như một hành khách trên chiếc tàu hoả đang đi chuyển, không thể kiểm soát hành động và chọn lựa môi trường chung quanh. Đôi khi, giấc mơ có thể được hiểu là bối cảnh của quá trình suy nghĩ bị dồn nén và ức chế. Mơ được cho là sự bùng phát những ý tưởng được đè nén vào ban ngày. Khi chìm vào giấc mơ, ta được tự do bay bổng theo cách mà ta không cho phép bản thân thể hiện trong đời thực khi tỉnh giấc.

Trong quyển sách Bí Ẩn Của Chiêm Mộng này, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin về giấc mơ, từ giai đoạn đầu của nó, những loại giấc mơ, cách để nhớ giấc mơ, ý nghĩa của giấc mơ… Giấc mơ có thể giúp bạn tìm ra cách giải quyết những vấn đề trong cuộc sống thường ngày và giúp bạn hình dung sự vật từ một bối cảnh khác.

Sách sẽ giải thích cho bạn ý nghĩa của những giấc mơ phổ biến như: Con số, Cơ thể người, Thực phẩm, Màu sắc, Thực vật, Côn trùng, Chim, Động vật…

Click Download Ebook Tại Đây

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bí Ẩn Của Chiêm Mộng – Diêu Vĩ Quân – PDF”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *