Bí Quyết Bói Bài Hỗn Hợp Bài Cào Tarot – PDF

>> Mua sách tại những trang thương mại uy tín

Tiki Fahasa

 

Mô tả

Bí Quyết Bói Bài Hỗn Hợp Bài Cào Tarot – PDF

Cuốn sách Bí quyết bói bài hỗn hợp bài cào tarot của tác giả J.Des Vignes Rouges là nguồn tham khảo quý giá cho những ai đang muốn nghiên cứu cũng như nâng cao kiến thức của mình trong việc áp dụng phương pháp xem bói qua bài Tarot. Bài Tarot là thuật bói nổi tiếng và lâu đời nhất trong thể loại bói bài. Với Tarot, người bói sử dụng một bộ bài gồm 78 lá, xếp theo những cách nhất định để giải quyết vấn đề mà người tráo bài gặp trong cuộc sống.

Có nhiều ý kiến lý giải về cách hoạt động của những lá bài Tarot. Nhiều người tin rằng, tất cả lời “tiên đoán” chỉ phụ thuộc vào cách giải thích ý nghĩa lá bài của người bói mà thôi. Số khác lại nghĩ, những lá bài có sức mạnh thần bí thực sự hay khó tin hơn là có một lực lượng siêu nhiên khác điều khiển lá bài.

Nhà tâm lý học Carl Jung đưa ra một lời giải thích mang tính khoa học hơn. Ông tin rằng, cơ học lượng tử hay tính đồng bộ là mấu chốt của nghệ thuật bói bài. Giống như cơ học lượng tử tiên đoán xác suất để thu được một kết quả khả dĩ từ phép đo nhất định mà không cho những giá trị xác định, theo Carl Jung, bói bài chỉ đưa ra những dự đoán và hướng đi chứ không phải là kết quả bất biến.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bí Quyết Bói Bài Hỗn Hợp Bài Cào Tarot – PDF”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *