Bí Quyết Chiến Đấu Và Đạo Trong Triệt Quyền Đạo

>> Mua sách tại những trang thương mại uy tín

Tiki Fahasa Shopee

 

Mô tả

Bí Quyết Chiến Đấu Và Đạo Trong Triệt Quyền Đạo

Giới thiệu cuốn sách “Bí quyết chiến đấu và đạo trong triệt quyền đạo“:

Người tập luyện Triệt Quyền Đạo sau những võ phái khác là người đã được giải thoát khỏi những kỹ thuật cổ truyền gò bó. Triệt Quyền Đạo là một nghệ thuật tự vệ sống động, trực tiếp, đơn giản và hiệu quả. Triệt Quyền Đạo tiếp thu chứa đựng những tinh hoa, những kỹ thuật hữu dụng, loại bỏ những thứ vô du.ng. Triệt Quyền Đạo giúp cho mỗi người chúng ta trở thành những tay võ công lão luyện.

Nhiều người vẫn cho rằng Lý Tiểu Long sáng tạo ra Triệt quyền đạo khi ông nhận ra những hạn chế của Vịnh Xuân sau trận đánh không thành công với Hoàng Trạch Dân (Wong Jack Man). Vì thế, Triệt quyền đạo đề cao sự hiệu quả trong từng đường quyền với triết lý đòn đánh tối thiểu mang lại kết quả tối đa.

Để làm được điều này, võ sinh theo học Triệt quyền đạo nhất thiết phải có tốc độ vượt trội so với đối thủ. Lý Tiểu Long từng nói: “Nếu đối thủ ra đòn, nhất định anh ta phải mất thời gian để thi triển nó, hãy tấn công anh ta vào lúc ấy”. Khi đó, người học Triệt quyền đạo có thể sử dụng đòn thế từ bất kỳ môn võ nào mà họ thấy phù hợp nhất.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bí Quyết Chiến Đấu Và Đạo Trong Triệt Quyền Đạo”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *