Con Trẻ Cần Gì Ở Cha Mẹ – Bí Quyết Trở Thành Cha Mẹ Tuyệt Vời – PDF

>> Mua sách tại những trang thương mại uy tín

Tiki Fahasa

 

Mô tả

Con Trẻ Cần Gì Ở Cha Mẹ – Bí Quyết Trở Thành Cha Mẹ Tuyệt Vời – PDF

Làm cha mẹ chắc hẳn ai cũng tha thiết mong cho con cái mình sẽ lớn khôn và trở thành những người trưởng thành đầy trách nhiệm. Song nhiều bậc phục huynh lại không nhận thức được đầy đủ rằng, phương pháp nuôi dưỡng của cha mẹ có ảnh hưởng sâu sắc tới tương lai của con cái sau này. Hiện nay, việc nuôi dạy con trở nên khó khăn hơn nhiều. Những luồng thông tin được tiếp nhận qua truyền hình, phim ảnh, mạng Internet và các hệ giáo dục làm con trẻ cảm thấy bối rối. Hơn bao giờ hết, trẻ em bây giờ cần được sự chỉ bảo đúng đắn từ bậc cha mẹ.

Vấn đề nằm ở chỗ, rất nhiều người làm cha, làm mẹ bản thân họ đã không được thụ hưởng sự giáo dục tốt từ chính cha mẹ mình, hoặc họ chưa tìm ra những nguyên tắc cơ bản của nghệ thuật giáo dục con cái hiệu quả. Ngay cả những người có những ông bố, bà mẹ tuyệt vời cũng cảm thấy bối rối trong nền văn hoá đang đổi thay này. “Liệu những phương pháp mà cha tôi từng áp dụng có còn hiệu quả đối với con cái tôi nữa hay không?” là câu hỏi mà rất nhiều phụ huynh đang đặt ra…..

Cho dù nền văn hoá đương đại của chúng ta đang ẩn chứa những ảnh hưởng có hại, song cha mẹ vẫn có thể giúp con cái mình xây dựng những tính cách tích cực để chuẩn bị cho tương lai. Tất cả các nghiên cứu đều chỉ ra rằng cha mẹ vẫn luôn là những người có ảnh hưởng lớn nhất đến cuộc đời của con cái họ. Trên thực tế, những bậc phụ huynh có trách nhiệm thường xem xét và quản lý thời gian cho con tiếp xúc với phim ảnh, truyền hình, chơi điện tử hay dùng máy vi tính. Rõ ràng, chúng ta không thể cô lập bọn trẻ khỏi nền văn hoá đang thay đổi từng ngày. Tuy nhiên, chúng ta phải có trách nhiệm giúp con em mình sàng lọc những ảnh hưởng không tốt có thể phá hoại cuộc đời của chúng.

Để thực sự trở thành những ông bố, bà mẹ tuyệt vời, bạn phải có kiến thức, động lực và sự nhất quán. “Con trẻ cần gì ở cha mẹ?” sẽ giúp ích thiết thực cho bạn. Ước mơ được thấy con cái bạn khi trưởng thành sẽ là người có trách nhiệm hoàn toàn có thể trở thành hiện thực. Nếu bạn thành công trước thách thức này, con cái bạn chắc chắn sẽ phát triển hết tiềm năng tốt đẹp của nhân loại.

Lời tựa

Những đám mây đen…. và những ánh chớp màu sáng bạc

Lạc lõng trong thế giới mới lạ

Chương 1: Bước ngoặc làm cha mẹ

Chương 2: Bắt đầu bằng tình yêu thương

Chương 3: Những luật lệ trong giáo dục con trẻ

Chương 4: Sức mạnh của sự che chở

Chương 5: Xoa dịu giận dữ

Chương 6: Đương đầu với những con quái vật truyền thông

Chương 7: Nuôi dưỡng những tâm hồn thơ trẻ

Chương 8: Đối mặt với nỗi sợ hãi lo lắng và tuyệt vọng

Chương 9: Tạo động lực cho trẻ

Chương 10: Giải đáp thắc mắc với Bs.Campell

Chương 11: Lời kết

4 cách để vận dụng cuốn sách này hiệu quả nhất

Click Download Ebook Tại Đây

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Con Trẻ Cần Gì Ở Cha Mẹ – Bí Quyết Trở Thành Cha Mẹ Tuyệt Vời – PDF”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *