Cùng Con Trải Qua Ba Năm Cấp Ba – Lưu Xưng Liên – PDF

>> Mua sách tại những trang thương mại uy tín

Tiki Fahasa

 

Mô tả

Cùng Con Trải Qua Ba Năm Cấp Ba – Lưu Xưng Liên – PDF

Đừng để con đơn độc chiến đấu với kiến thức và cuộc đời! Hãy vứt bỏ tất cả các bí kíp được các bà mẹ xung quanh truyền tai nhau để mở lòng lắng nghe trái tim con bạn nói.

Sinh nhật năm 2011 của tôi, vì bận bịu học hành nên con không có thời gian chọn quà, con viết mấy câu gửi tôi, khiến tôi rất xúc động: “Con cảm ơn sự chăm lo của mẹ trong cuộc sống và tâm lý trong thời gian con học lớp 12 này. Nếu không có mẹ lo liệu, không hiểu là cuộc sống của con sẽ lộn xộn như thế nào, không biết con có thể vượt qua được những rào cản hay không…”

Nếu như chúng ta coi “phụ huynh” là một nghề, thì ta phải theo đuổi nó suốt cuộc đời, không được quyền từ chức; không có ai quản lý nhưng lại cực kỳ mất tự do; tưởng như không có quy tắc nhưng lại là một quy trình phức tạp và đầy bất trắc.

Vì vậy, muốn làm một bậc phu huynh đạt tiêu chuẩn, dạy dỗ nên những đứa con ngoan ngoãn giỏi giang, thì các bậc làm cha làm mẹ cũng cần phải không ngừng học hỏi.

Trong cuốn sách này, bằng cả tấm lòng người mẹ, tác giả Lưu Xưng Liên đã chia sẻ quá trình cùng con trải qua ba năm cấp ba như thế nào, những ghi nhận, cảm xúc về giáo dục gia đình trong những năm qua, là cuốn sách “gối đầu giường” của tất cả cha mẹ trẻ yêu thương và muốn đồng hành cùng bước đường trưởng thành của con cái.

Thông tin tác giả:

Lưu Xưng Liên đã từng là giáo viên trung học và hiện đang là chuyên gia giáo dục gia đình cao cấp, chuyên viên tư vấn tâm lý, giảng viên giảng dạy cho phụ huynh thuộc Hội nghiên cứu Thanh thiếu niên Trung Quốc. Cô từng đề xướng quan niệm giáo dục: “Mối quan hệ cha mẹ – con cái là tiền đề của giáo dục gia đình.” Cô luôn kiên trì đi theo con đường giáo dục vui vẻ, thoải mái và giúp con phát huy mọi tố chất nổi trội. Năm 2011, con gái cô cùng lúc thi đỗ cả Đại học Hồng Kông và Đại học Bắc Kinh. Những sách đã xuất bản: Cùng con trải qua 6 năm tiểu học, Cùng con trải qua ba năm cấp ba.

Click Download Ebook Tại Đây

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cùng Con Trải Qua Ba Năm Cấp Ba – Lưu Xưng Liên – PDF”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *