Đàm Thiên Thuyết Địa Luận Nhân – Ngô Bạch – PDF

>> Mua sách tại những trang thương mại uy tín

Tiki Fahasa

 

Danh mục:

Mô tả

Đàm Thiên Thuyết Địa Luận Nhân – Ngô Bạch – PDF

Từ xưa đến nay, con người luôn luôn tìm tòi, khám phá để nhận thức, lý giải thế giới khách quan và chính bản thân mình. Nhưng càng tìm tòi, càng khám phá, càng nảy sinh nhiều vấn đề mới mẻ, bởi thế giới khách quan là vô cùng vô tận và “con người là tổng hoà các mối quan hệ xã hội” (Các Mác) rất đa dạng và phức tạp.

Cuốn sách “Đàm Thiên- Thuyết Địa- Luận Nhân” khảo luận về sự nhìn nhận, đánh giá, dự báo, lý giải… Các sự vật hiện tượng diễn ra trước và sau trên bầu trời, dưới mặt đất và trong con người theo quan niệm xưa của người Trung Quốc. Trong số đó, có các sự vật hiện tượng nhìn nhận được, có sự vật hiện tượng do sự tưởng định của con người mà ra. Ngoài thế giới quan với những luận cứ khoa học chính thống, theo quan niệm của người Trung Quốc xưa mà sách đề cập, thế gian còn có một thế giới quan khác để luận giải, dự đoán đối với những gì xảy ra trong Tam tài- Thiên, Địa, Nhân. Quan niệm này cũng có ảnh hưởng rất to lớn và lâu dài trong dân gian Việt Nam.

Nội dung sách chia thành 3 quyển:

– Quyển I: Đàm Thiên

– Quyển II: Thuyết Địa

– Quyển III: Luận Nhân

Với những thông tin mới mẻ, hy vọng cuốn sách sẽ giúp bạn đọc mở rộng thêm vốn hiểu biết và khám phá ra được nhiều điều lý thú, bổ ích.

Download sách Full 3 quyển:

Click Download Ebook Tại Đây

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đàm Thiên Thuyết Địa Luận Nhân – Ngô Bạch – PDF”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *