Đừng Vì Tiền Phụ Nghĩa Quên Tình – Thích Nhật Từ

>> Mua sách tại những trang thương mại uy tín

Tiki Fahasa Shopee

 

Mô tả

Đừng Vì Tiền Phụ Nghĩa Quên Tình – Thích Nhật Từ

“Đừng vì tiền, phụ nghĩa, quên tình” là tuyển tập 5 bài pháp thoại của tác giả Thích Nhật Từ, trong số đó, có 4 bài đầu giảng tại trại giam tội phạm, dành cho người đã bị kết án phạm tội, và bài cuối giảng tại chùa Giác Ngộ.

Vì tiền, nhiều người đã quên tình nghĩa, tình thân, tình yêu và tình đời. Tiền không phải là tất cả. Tiền không mua được tổ ấm, giấc ngủ, sức khỏe, thời gian và tuổi thọ …

Quyển sách này có thể là cẩm nang cho những người đã từng lầm lỗi, tuyệt vọng, khổ đau vì tiền, khổ đau khi vướng phải tệ nạn xã hội hay vi phạm pháp luật. Phân tích ứng dụng các vấn nạn vừa nêu theo tinh thần Phật dạy có khả năng giúp cho nạn nhân và người phạm pháp thay đổi cuộc đời. Mong sao mọi người hãy nhớ đến “hậu quả” của các hành động xấu và tiêu cực, trước khi quyết định làm bất cứ điều gì. Luật pháp, luật nhân quả, lương tâm và đạo đức có thể giúp con người xây dựng hạnh phúc, sống cuộc đời có giá trị và ý nghĩa cho mình và mọi người. Lối sống “Đừng vì tiền, phụ nghĩa, quên tình” là con đường giúp ta có được tương lai tươi sáng và hạnh phúc đó.

Click Download Ebook Tại Đây

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đừng Vì Tiền Phụ Nghĩa Quên Tình – Thích Nhật Từ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *