EQ – IQ Phát Triển Trí Tuệ ở Trẻ Từ 2 – 3 Tuổi – PDF

>> Mua sách tại những trang thương mại uy tín

Tiki Fahasa

 

Mô tả

Phát Triển Trí Tuệ 2 – 3 Tuổi: Các bé trong giai đoạn 2-3 tuổi đã bắt đầu có sự nhận thức những sự vật hiện tượng diễn ra xung quanh mình. Đây là giai đoạn quan trọng để các bậc cha mẹ bắt đầu dạy cho trẻ nhận biết và phát huy những khả năng như khả năng ngôn ngữ, khả năng ghi nhớ, phân biệt hình dạng, khả năng cảm nhận, tư duy logic…

Tập sách được thiết kế giống như một giáo án dạy trẻ dành cho cha mẹ, có mục tiêu, các tiêu chí và ô cho điểm. Thông qua hình ảnh và các câu hỏi trong sách cha mẹ sẽ giúp bé nhận biết và sớm phát triển các khả năng.

Những hình ảnh xinh xắn với màu sắc tươi tắn sẽ thu hút được sự chú ý của bé, khiến việc học trở nên dễ dàng và thú vị hơn.

EQ – IQ Phát Triển Trí Tuệ ở Trẻ Từ 2 – 3 Tuổi – PDF

Phát Triển Trí Tuệ Cho Trẻ Nhỏ  – Tủ Sách Mẹ Dạy Con Học (Từ 2 Đến 3 Tuổi): Bộ sách “Phát Triển Trí Tuệ Cho Trẻ Nhỏ” là bộ sách đa chức năng dành cho cha mẹ và bé cưng sử dụng.

Đặc điểm của bộ sách này nhằm tập trung khai phá những tiềm năng của trẻ ở độ tuổi trước khi đi học, lồng ghép những kiến thức về tự nhiên và cuộc sống mà trẻ cần hiểu biết và nắm bắt vào trong các trò chơi sinh động, hấp dẫn hay các câu chuyện tranh bổ ích, giúp trẻ thông qua chơi trò chơi, nghe người lớn kể chuyện… sẽ rèn luyện thể chất, tiếp thu kiến thức, định hình tính cách và bồi dưỡng tinh thần tình cảm.

Nhằm tăng cường chức năng giáo dục, dựa vào đặc điểm tâm sinh lý ở từng lứa tuổi khác nhau, mỗi cuốn sách trong bộ sách này đều đưa vào những nội dung khác nhau với những yêu cầu khác nhau, phù hợp với độ tuổi của trẻ. Thông qua kể chuyện, tìm kiếm đồ vật, giải đố, thực hiện các công việc theo yêu cầu trong sách…  trẻ sẽ được rèn luyện khả năng chú ý, ghi nhớ, khả năng quan sát, khả năng tư duy, biểu đạt ngôn ngữ cũng như kỹ năng vận động. Nhằm giúp đỡ cha mẹ trong quá trình dạy con, mỗi phần trong sách còn có mục “tư vấn cho cha mẹ” nhằm chỉ dẫn cho cha mẹ những vấn đề trọng tâm cũng như phương pháp luyện tập.

Bộ sách có nội dung phong phú, hình thức mới mẻ, dễ đọc, dễ hiểu, thuận lợi cho quá trình tiếp nhận của trẻ em.

Đây thực sự là món quà quý cho cha mẹ và bé, không thể thiếu trong tủ sách các gia đình trẻ.

Trọn bộ gồm 5 cuốn:

EQ – IQ phát triển trí tuệ ở trẻ từ 2-3 tuổi

EQ – IQ phát triển trí tuệ ở trẻ từ 3-4 tuổi

EQ – IQ phát triển trí tuệ ở trẻ từ 4-5 tuổi

EQ – IQ phát triển trí tuệ ở trẻ từ 5-6 tuổi

EQ – IQ phát triển trí tuệ ở trẻ từ 6-7 tuổi

Click Download Ebook Tại Đây

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “EQ – IQ Phát Triển Trí Tuệ ở Trẻ Từ 2 – 3 Tuổi – PDF”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *