Giọt Mồ Hôi Thanh Thản – Nguyên Minh

>> Mua sách tại những trang thương mại uy tín

Tiki Fahasa Shopee

 

Mô tả

Giọt Mồ Hôi Thanh Thản – Nguyên Minh

Tôi vẫn luôn tin rằng một trong những vốn liếng quy gia nhất của con người chinh la sự vững tin vao khia cạnh lạc quan của cuộc sống. Chừng nao ma niềm tin nay vẫn con được giữ vững, chung ta sẽ luon co đủ nghị lực để vượt qua tất cả kho khăn va đối mặt với những khổ đau, bất hạnh. Ngược lại, nếu ai đo đanh mất đi niềm tin nay thi sẽ la nỗi bất hạnh lớn lao nhất cho người ấy, vi những khổ đau rất thường gặp trong cuộc sống sẽ dễ dang lam cho người ấy suy sụp tinh thần va gục nga.

Noi như vậy khong co nghĩa la chung ta phải luon nhin đời qua một cặp kiếng hồng. Bởi vi trong thực tế thi cuộc sống chưa bao giờ va cũng sẽ khong bao giờ chỉ toan những điều tốt đẹp. Sự thật la chung ta đa sinh ra va lớn len trong vo van những khổ đau vay quanh. Ngay cả những mảnh đời được xem la may mắn nhất cũng khong hề vắng bong của khổ đau. Va việc đối mặt với sự thật nay lại chinh la điều tất yếu nhất để mỗi chung ta co thể tự vươn len tim cho minh một gia trị đich thực trong cuộc sống.

Vững tin vao khia cạnh lạc quan của đời sống co nghĩa la nhin xuyen qua lớp may mu trung trung giăng bủa của những khổ đau va bất hạnh để thấy được co một mặt trời hồng tươi rực rỡ vẫn luon tỏa sang. Cho du những gi chung ta phải đối mặt mỗi ngay luon co vẻ như vui it buồn nhiều, nhưng điều đo khong ngăn cản chung ta nhin sau vao bản chất của đời sống để thấy được những gia trị lạc quan chan thật cần đạt đến.

Ngay cả khi cuộc sống vẫn con đầy dẫy kho khăn va bộn bề những lo toan, vất vả, chung ta vẫn co thể vững tin được rằng y nghĩa đich thực của đời sống nay khong chỉ la ngay qua ngay cam chịu những khổ đau dằn vặt, ma sự thật la mỗi người chung ta đều co khả năng đạt đến một trạng thai tinh thần an vui thanh thản bằng vao những nỗ lực của chinh minh.

Click Download Ebook Tại Đây

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giọt Mồ Hôi Thanh Thản – Nguyên Minh”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *