Hướng Dẫn Cách Chọn Và Mua Nhà Thuận Phong Thủy – PDF

>> Mua sách tại những trang thương mại uy tín

Tiki Fahasa

 

Danh mục:

Mô tả

Hướng Dẫn Cách Chọn Và Mua Nhà Thuận Phong Thủy – PDF

Cuốn sách “Hướng dẫn cách chọn và mua nhà thuận phong thủy” do Tiển Quang Minh mang đến cho các đọc giả những kiến thức quan trọng, vận dụng ngay trong cuộc sống thực tiễn để chọn cho mình những ngôi nhà hợp tuổi, hợp phong thủy và tránh các ngôi nhà “xấu”, “khắc” với bản mệnh của gia chủ, gây ra các điềm xấu và ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống và sự nghiệp của bạn và những người thân trong gia đình.

Trích dẫn cuốn sách:

Phong thủy truyền thống được sử dụng trong các công việc lựa chọn địa điểm, xây dựng, thiết kế… Các công trình kiến trúc. Bộ môn khoa học phong thủy bao hàm rất nhiều các phương diện trên tất cả các lĩnh vực như triết học, mỹ học, địa chất, sinh thái, cảnh quan… và còn bao gồm cả hệ thống lý luận trợ giúp con người sống hài hòa với thiên nhiên, thuận theo tự nhiên. Ngoài ra, phong thủy còn là sự kết hợp hoàn hảo giữa các quan niệm về vũ trụ, tự nhiên, nhân sinh, các quan niệm triết học giữa thủy và khí, quan niệm âm dương…

Điều cơ bản nhất của lý luận phong thủy là làm thế nào để con người điều hòa được với thiên nhiên, sống trong mối quan hệ với thiên nhiên. Và đây cũng chính là điều cốt yếu “Thiên nhân hợp nhất” trong vũ trụ quan. Phong thủy chủ trương “lấy thiên nhiên làm trọng” có nghĩa là các hành vi của con người nên thuận theo thiên đạo, lấy tự nhiên làm cốt. Con người nếu chọn cách chung sống hài hòa với thiên nhiên thì nhất định sẽ được thiên nhiên mang lại những điều tốt lành, cuộc sống được no ấm, hạnh phúc.

Qua thực tiễn nghiên cứu tìm hiểu về phong thủy nhóm tác giả vô cùng tâm huyết đã đúc kết những kinh nghiệm thực tế và tổng hợp viết nên cuốn sách “Hướng dẫn cách chọn và mua nhà thuận phong thủy”.

Mục đích biên soạn ra bộ sách này với mong muốn mỗi hiện tượng phong thủy xảy ra trong cuộc sống hàng ngày sẽ được phân tích cẩn thận, kỹ lưỡng, với mong muốn độc giả sẽ có một cuộc sống gia đình hòa thuận, bình yên, đủ sức khỏe để làm việc.

Hiện nay, sự phát triển thịnh vượng của phong thủy học thể hiện ở tư tưởng, trào lưu luôn hướng về tự nhiên. Nơi ăn chốn ở cũng như không gian sống của con người không thể tách khỏi thiên nhiên. Sự tồn tại của con người bị ảnh hưởng sâu sắc bởi các yếu tố như: từ trường, kinh độ, vĩ độ, phương hướng, khí hậu… Do đó, môn phong thủy hiện đại đã chỉ ra rằng chúng ta có thể có một thời gian và không gian sống hòa hợp với thiên nhiên giúp cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn. Những ưu đãi to lớn của tự nhiên sẽ khiến cuộc sống chúng ta có được một cuộc sống khỏe mạnh yên vui, công việc diễn ra thuận lợi.

Vì vậy việc lựa chọn nơi ăn chốn ở tốt, hợp phong thủy có ý nghĩa vô cùng quan trọng, giúp cho cuộc sống của ta bạn và gia đình an khang, thịnh vượng. Nếu không may mắn tìm mua phải ngôi nhà “xấu”, “khắc” với bản mệnh của gia chủ thì tai ương và điềm xấu sẽ đến với chúng ta, ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống và sự nghiệp của bạn và những người thân trong gia đình. Và những nội dung trong cuốn sách phong thủy hay này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc nghiên cứu và tìm cho mình được mảnh đất hay căn nhà thuận phong thủy, mang đến vận may và tài lộc cho bạn.

Những nội dung trong cuốn sách này được tác giả biên soạn sau một thời gian dài nghiên cứu tìm tòi về cơ cấu của các hiện tượng phong thủy hiện đại, kết hợp tham khảo một số tài liệu phong thủy nổi tiếng, vì vậy độc giả hoàn toàn yên tâm về nội dung của sản phẩm sách này nhé.

Click Download Ebook Tại Đây

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hướng Dẫn Cách Chọn Và Mua Nhà Thuận Phong Thủy – PDF”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *