IELTS Band 9 Vocabulary Secrets – Ebook Download

>> Mua sách tại những trang thương mại uy tín

Tiki Fahasa Shopee

 

Danh mục:

Mô tả

IELTS Band 9 Vocabulary Secrets – Ebook Download

Bạn đang tham gia kỳ thi IELTS Học thuật hay GT? Bạn có biết về 10 lĩnh vực chủ đề đặc biệt mà IELTS sử dụng để tạo ra tất cả các câu hỏi trong bài kiểm tra Nói và Viết không?

Chỉ cần tập trung học vào 10 chủ đề này, bạn có thể phát triển vốn từ vựng nâng cao, linh hoạt sẽ gây ấn tượng với giám khảo, ngay cả khi tiếng Anh của bạn không hoàn hảo. Cuốn sách này giới thiệu đầy đủ cho bạn về các chủ đề IELTS đặc biệt, cung cấp cho bạn một bài luận mẫu của Band 9 Writing Task 2 về từng chủ đề và giải thích một lượng lớn các từ và cụm từ nâng cao, theo chủ đề cụ thể cho từng chủ đề. Mỗi từ hoặc cụm từ có một định nghĩa đầy đủ, với các ví dụ dựa trên IELTS về cách sử dụng những từ này theo những cách khác nhau trong cả bài kiểm tra viết và nói của bạn .

Đừng cố làm bài thi IELTS mà không hiểu những chủ đề này và từ vựng bạn nên sử dụng trong mỗi chủ đề. Với cuốn sách này, bạn có thể tối đa hóa cơ hội đạt được từ Điểm 7 đến Điểm 9 – và nhận được kết quả thực sự xứng đáng. Các chủ đề bao gồm:

  1. Công việc và nghề nghiệp
  2. Giáo dục và học đường
  3. Trẻ em và gia đình
  4. Thiên nhiên, môi trường và năng lượng
  5. Văn hóa, nghệ thuật và truyền thống
  6. Y tế, sức khỏe và thể thao
  7. Những thách thức toàn cầu
  8. Thành phố và cơ sở hạ tầng
  9. Nông thôn và nông nghiệp
  10. Chính phủ và chính quyền

Hàng nghìn người trên khắp thế giới đã cải thiện đáng kể kết quả IELTS của họ bằng cách làm theo các phương pháp luyện thi của chúng tôi. Bạn xứng đáng tham gia cùng họ!

GIỚI THIỆU VỀ TÁC GIẢ:

Cambridge IELTS Consultants là một nhóm gồm các giảng viên IELTS và cựu giám khảo có trụ sở tại Cambridge, Vương quốc Anh. Họ có nhiều năm kinh nghiệm chuẩn bị cho sinh viên thi IELTS ở cấp độ Đại học, đánh giá ứng viên và phát triển sách giáo trình để hướng dẫn ứng viên thông qua quá trình Cambridge IELTS. Họ thực sự là những chuyên gia!

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY

Hoặc:

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “IELTS Band 9 Vocabulary Secrets – Ebook Download”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *