IELTS Speaking Guesswork First Version

>> Mua sách tại những trang thương mại uy tín

Tiki Fahasa Shopee

 

Danh mục:

Mô tả

Makkar IELTS Speaking Guesswork 2021 (May-Agu) là Thẻ IELTS Speaking Cue từ tháng 5 đến tháng 8 năm 2021. Hãy xem ngay và bắt đầu luyện tập.

Tải xuống Makkar IELTS speaking pdf 2021 ngay bây giờ và bắt đầu chuẩn bị cho kỳ thi IELTS của bạn với phiên bản Đầu tiên của năm nay.

IELTS Speaking Guesswork First Version

Phần thi Nói IELTS là phần thi mà hầu hết mọi người đều gặp khó khăn khi chuẩn bị cho kỳ thi. Đây cũng là phần có thể tạo ra hoặc phá vỡ điểm Band cuối cùng và cuối cùng là kết quả IELTS của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi đang chia sẻ cuốn sách Makkar IELTS Speaking Guesswork 2021 (May-Agu) PDF.

Bài thi nói THỰC HÀNH Phần 1, 2 và 3 – với cơ hội cao hơn để đạt được Band điểm mong muốn của bạn! MAKKAR IELTS SPEAKING GUESSWORK 2021 sẽ cung cấp cho bạn tất cả các tính năng cơ bản và nâng cao giúp bạn cải thiện tất cả các phần của bài thi IELTS (Nói, Tư duy phản biện & Đọc).

IELTS Speaking GUESSWORK 2021 sẽ giúp bạn chuẩn bị cho bài thi thật. Nó là hoàn hảo cho sinh viên trình độ trung cấp và cao cấp. Cuốn sách này sẽ giúp dự đoán các câu hỏi bạn có thể được hỏi và giúp bạn làm quen với các dạng câu hỏi để bạn có thể chuẩn bị tốt cho kỳ thi của mình. Các chủ đề được đề cập cung cấp nhiều bối cảnh phù hợp cho các kỹ năng và kỹ thuật giao tiếp của bạn.

CLICK LINK DOWNLOAD FULL EBOOK TẠI ĐÂY

Hoặc:

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “IELTS Speaking Guesswork First Version”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *