IELTS Speaking Most Probable Questions Suggested Answers 2021

>> Mua sách tại những trang thương mại uy tín

Tiki Fahasa Shopee

 

Danh mục:

Mô tả

IELTS speaking most probable questions suggested answers 2021

“IELTS Speaking Most Probable Questions & Suggested Answers” là một cuốn sách được chuẩn bị tỉ mỉ dành cho các thí sinh thi IELTS năm 2021. Cuốn sách có nhiều câu hỏi khả dĩ nhất có thể được hỏi trong bài thi từ tháng 5 đến tháng 8 năm 2021. Chúng được lấy từ khắp nơi trên thế giới. thế giới nhưng chủ yếu đến từ Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Brazil và Úc. Các bài thi IELTS có xu hướng lặp lại các câu hỏi vì việc đưa ra các câu hỏi mới cho mọi kỳ thi ở mọi trung tâm tổ chức thi ở hơn 180 quốc gia là một nhiệm vụ không thể vượt qua. Hãy ghi nhớ sự lặp lại này, đây là những câu hỏi có khả năng xảy ra nhất.

Bộ sách này cung cấp các bài ôn tập toàn diện, các chiến thuật làm bài thi và cách luyện tập giống như bài thi cho cả bốn lĩnh vực của kỳ thi IELTS Học thuật và Tổng quát. Hướng dẫn ôn tập của chúng tôi bao gồm các đoạn âm thanh giúp bạn luyện khả năng nghe cũng như báo cáo điểm số phù hợp để giúp bạn tập trung vào việc học.
Bộ sách này được thực hiện đặc biệt dành cho những học viên muốn tự luyện thi IELTS và cung cấp sự chuẩn bị đầy đủ cho band 7 trở lên.

 • Hoàn thành phạm vi và đánh giá tất cả các loại câu hỏi IELTS: trắc nghiệm, câu trả lời ngắn, hoàn thành câu, hoàn thành sơ đồ, đồ thị, bảng, ghi chú, tóm tắt, ghi nhãn sơ đồ và bản đồ, phân loại, khớp và chọn từ danh sách
 • Cung cấp tất cả những điều Nên và Không nên làm khi làm bài kiểm tra
 • Dạy các kỹ năng giúp tăng điểm của bạn trong Bài viết 1 và Bài 2
 • Có sẵn một số bài kiểm tra thực hành đầy đủ: IELTS Học thuật và IELTS Đào tạo Tổng quát, cho phép bạn học cho cả hai phiên bản của bài kiểm tra.
 • Câu hỏi thực hành với giải thích câu trả lời toàn diện
 • Kiểm tra chuyên sâu về thông tin và khả năng được kiểm tra trên từng thành phần của bài kiểm tra, cũng như các phương pháp và chiến thuật xây dựng kỹ năng đã được thử và đúng của chúng tôi
 • Các bản âm thanh để luyện nghe giống như bài kiểm tra
 • Nội dung được cập nhật và chỉnh sửa thường xuyên để đảm bảo rằng bạn nhận được thông tin kiểm tra cập nhật nhất.
 • Lời khuyên chuyên gia
 • Chúng tôi hiểu kỳ thi: nhóm của chúng tôi đảm bảo rằng các câu hỏi thực hành và tài liệu học tập của chúng tôi là chính xác cho kỳ thi.
 • Sách và các câu hỏi thực hành của chúng tôi được tạo ra bởi các chuyên gia quen thuộc với học sinh—mọi lời giải thích đều nhằm hỗ trợ bạn học tập.

Hàng năm, hàng trăm nghìn người từ hơn 140 quốc gia tham gia kỳ thi IELTS để thể hiện khả năng sử dụng tiếng Anh của mình. Kỳ thi đánh giá khả năng nghe, đọc, viết và nói, được sử dụng để xét tuyển vào các trường đại học, bối cảnh kinh doanh phi học thuật và là một phần của đơn xin nhập cư để xin thường trú hoặc quốc tịch ở một số quốc gia nói tiếng Anh. IELTS là bài kiểm tra tiếng Anh được chấp nhận để xin nhập quốc tịch và xin thị thực tại Hoa Kỳ và Vương quốc Anh.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY

Hoặc:

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “IELTS Speaking Most Probable Questions Suggested Answers 2021”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *