Kinh Phật Cho Người Mới Bắt Đầu – Thích Nhật Từ

>> Mua sách tại những trang thương mại uy tín

Tiki Fahasa Shopee

 

Mô tả

Kinh Phật Cho Người Mới Bắt Đầu – Tác giả: Thích Nhật Từ

Trong 45 năm thuyết pháp, đức Phật Thích Ca để lại một kho tàng kinh điển với hàng ngàn bài Kinh khác nhau. Mỗi bài kinh là một toa thuốc tâm linh, có khả năng trị lành các chứng bệnh khổ đau của kiếp người. Do công việc bận rộn, người tại gia rất khó đọc hết kinh sách của đức Phật. Quyển “Kinh Phật cho người mới bắt đầu” được tuyển chọn từ kho tàng kinh điển phong phú, nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu Phật pháp cho người mới bắt đầu, gồm giới trẻ và những người bận rộn.

Quyển “Kinh Phật cho người mới bắt đầu” gồm 3 phần: Phần nghi thức dẫn nhập; Phần chánh Kinh, Phần sám nguyện và hồi hướng.

Phần chánh Kinh gồm tuyển tập 10 bài Kinh được tác giả tổng hợp và biên soạn từ hai kho tàng Kinh điển Pali và Đại thừa với các số thứ tự sau:  1.Kinh chuyển pháp luân; 2.Kinh người áo trắng;  3.Kinh phước đức; 4.Kinh Thiện Sinh; 5.Kinh tránh xa các cánh cửa bại vong; 6.Kinh nhân quả đạo đức; 7.Kinh bốn ân lớn; 8. Kinh thực tập vô ngã; 9.Kinh bốn pháp quán niệm; 10.Kinh bảy cách dứt trừ khổ đau.

Các bài Kinh trên theo chủ đề về đạo đức gia đình và xã hội, góp phần xây dựng hạnh phúc và thanh bình cho mỗi cá nhân, gia đình và xã hội.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY

Hoặc:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kinh Phật Cho Người Mới Bắt Đầu – Thích Nhật Từ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *