Lạc Thư Cửu Tinh – Phong Thủy Nhà Ở – Thư Viện PDF

>> Mua sách tại những trang thương mại uy tín

Tiki Fahasa

 

Mô tả

Lạc Thư Cửu Tinh – Phong Thủy Nhà Ở – Thư Viện PDF

Cuốn sách “Lạc thư cửu tinh – phong thủy nhà ở” là tri thức phong phú về Huyền không phong thủy, bổ sung tri thức về Dịch Lý, Hà Lạc, Cửu cung Phi tinh, về mệnh số, đặc biệt là giúp bạn đọc biết cách tọa sơn lập hướng, hiểu nguyên tắc sắp xếp sao.

Lạc thư là gì?

Bát Quái, Lạc Thư, và Hà Đồ là ba họa đồ được truyền lại từ thời xa xưa, có nguồn gốc từ các bộ tộc phía nam sông Dương Tử cổ đại. Mỗi họa đồ được truyền tụng, phát triển, và sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Bát quái gồm có: Bát quái tiên thiên và Bát quái hậu thiên. Hà Đồ và Lạc Thư thường được nhắc chung mặc dù lạc thư được sử dụng nhiều hơn do tính cách dễ hiểu.

Cửu tinh là gì?

Khi trời đất mới sơ khai, khí hóa thành Cửu tinh, về sau hình thành trời đất. Vì vậy Cửu tinh quản vận hành của thiên địa. Cửu tinh lần lượt là Tham lang (Thiên khu), Cự môn (Thiên toàn), Lộc tồn (Thiên cơ), Văn khúc (Thiên quyền), Liêm trinh (Ngọc hành), Vũ khúc (Khai dương), Phá quân (Dao quang), Tả phù (Động minh), Hữu bật (Ẩn quang).

Cửu tinh và Cửu cung kết hợp với nhau. Cửu cung căn cứ vào sự thay đổi bố cục của Lạc thư, dùng phương thức 9 cung để đặt vào đó 9 chữ số từ 1 đến 9. Chính vì vậy mà có câu: “Trên trời có Cửu tinh, dưới đất có Cửu cung”, Cửu cung chính là cửu tinh trên trời được phản ánh dưới đất, từ đó căn cứ vào thuộc tính Ngũ hành và màu sắc của Cửu tinh để điền vào 9 cung. Sự tương ứng của nó là: Tham lang là Nhất bạch Thủy, Cự môn là Nhị hắc Thổ, Lộc tồn là Tam bích Mộc, Văn khúc là Tứ lục Mộc, Liêm trinh là Ngũ hoàng Thổ, Vũ khúc là Lục bạch Kim, Phá quân là Thất xích Kim, Tả phù là Bát bạch Thổ, Hữu bật là Cửu tử Hỏa.

Click Download Ebook Tại Đây

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lạc Thư Cửu Tinh – Phong Thủy Nhà Ở – Thư Viện PDF”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *