Lập Và Giải Tử Vi – Thuyết Âm Dương – Download PDF

>> Mua sách tại những trang thương mại uy tín

Tiki Fahasa

 

Mô tả

Lập Và Giải Tử Vi – Thuyết Âm Dương – Download PDF

Lập Và Giải Tử Vi Ebook của tác giả Vũ Đức Huynh biên soạn nhằm giúp bạn đọc có thể chủ động tìm hiểu, từ đó lập và giải được lá số tử vi cơ bản trên cơ sở vận dụng những kiến thức ông cha để lại từ ngàn đời.

Vậy thuật sao số là gì? Thuật số là một phương pháp dựa vào sự có mặt và mối tương quan giữa các ngôi sao: chính tinh, trung tinh, bàng tinh và các hung tinh ở các cung của bảng sao để tìm thông tin dự báo về con người.

Đó là môn dự đoán học mà các dự kiện cho trước là một bảng sao được lập qua những vận khi sao gắn liền với bốn yếu tố giờ, ngày, tháng, năm, tác động ẩn hình tới một cá thể và tạo ra vận mệnh của cá thể đó. “Lập và giải tử vi – Thuyết âm dương – Ứng dụng của thuyết âm dương” giúp độc giả có thể tự lập và giải bảng sao để tìm dự báo cho những vấn đề liên quan tới bản thân sẽ xảy ra.

Bảng sao được thiết lập theo những quy tắc chặt chẽ liên quan đến giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh và năm sinh của một người. Như vậy, bản chất của môn thuật số là lập và giải một bảng sao để tìm thông tin dự báo cho một cá nhân và những người có cùng huyết thống với những thông tin về các mặt thiết yếu của cá nhân đó như địa vị xã hội, tài lộc, bệnh tật, nhà ruộng, phúc hậu…

Click Download Ebook Tại Đây

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lập Và Giải Tử Vi – Thuyết Âm Dương – Download PDF”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *