Lời Hứa Thủy Chung – Tiểu Thuyết – Tác giả: Võ Anh Thơ

>> Mua sách tại những trang thương mại uy tín

Tiki Fahasa Shopee

 

Danh mục:

Mô tả

Lời Hứa Thủy Chung – Tiểu Thuyết – Tác giả: Võ Anh Thơ

Lời Hứa Thủy Chung: Trong cuộc sống ai trong chúng ta chắc cũng đã từng một lần thất hứa, nhưng dù có như thế cũng không bằng một lần thất hứa trong tình yêu, một lời hứa quan trọng nào đó có thể thay đổi một con người và bạn đã làm điều đó chưa? Nếu đã từng thì xin mời bạn đến với tác phẩm Lời Hứa Thủy Chung để chiêm nghiệm về những gì lời hứa mang lại.

Lời Hứa Thủy Chung là món quà ý nghĩa nhất dành tặng:

  • Những ai bị bỏ rơi mà không tin tưởng vào tình yêu.
  • Những ai trên đường tìm kiếm một nửa của trái tim mình.
  • Những ai đã và đang yêu trên khắp thế gian này.

“Tình yêu, nếu ví như một đóa hoa xinh đẹp thì lời hứa thủy chung chính là cội rễ, thứ mà chẳng loài hoa nào sống một khi thiếu mất đi!”

Hội không thủy chung sẽ giúp những người phụ nữ thất tình không phải đau khổ nữa, bằng cách dạy họ cách sống không chung thủy – Đó là tuyên bố của Lâm Kỳ Phong, người làm chủ của cái hội tồi tàn ấy.

Lâm Kỳ Phong vì ám ảnh về cái chết trong sự đợi chờ mòn mỏi của mẹ do bị cha phản bội mà căm ghét sự thủy chung, lập ra “Hội không chung thủy”.
Anh “biến” những cô gái có vẻ ngoài bình thường thành quý cô để họ “thả mồi câu” các anh chàng quý tộc và sau đó là…

Diệp Lệ Chi, cô nàng cận hiền lành đã quyết tâm đến hội không thủy chung để học sau khi bị bỏ rơi hai lần. Rồi chuyện gì sẽ xảy ra???

Họ gặp nhau, và tình cảm nảy sinh sau những lần “chí chóe”, những giờ học bi hài, đặc biệt là khi có sự xuất hiện của nhân vật thứ ba – Nguyên Quang Dương – cũng chính là người em cùng cha khác mẹ với Kỳ Phong. Quang Dương yêu Lệ Chi và anh chàng vô tình trở thành “đối tượng” để Lệ Chi thực hành bài học “yêu rồi đá” của cô. Nhưng khi nhận ra tình cảm chân thành của Quang Dương dành cho mình và biết không nên kéo dài “trò chơi” lâu hơn nữa, Lệ Chi đã chủ động nói lời chia tay.Cô cũng biết trái tim mình thực sự đã hướng về ai.

Nhưng liệu sau những tổn thương mà hai người đã gây ra cho Quang Dương, Lệ Chi và Kỳ Phong có thể đến với nhau? Hạnh phúc có đến với họ khi cuối cùng, sau tất cả những thăng trầm của cuộc sống, cả hai đều trân trọng mang trong mình Lời hứa thủy chung?

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY

Hoặc:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lời Hứa Thủy Chung – Tiểu Thuyết – Tác giả: Võ Anh Thơ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *