Mật Mã Bàn Tay Giải Mã Cuộc Đời – PDF Download

>> Mua sách tại những trang thương mại uy tín

Tiki Fahasa

 

Mô tả

Mật Mã Bàn Tay Giải Mã Cuộc Đời – PDF Download

Bàn tay chứa đựng thông tin giải thích tài năng và khả nnaă thực sự của bạn. Bàn tay cũng thể hiện những việc bạn làm tốt và những điều khiến bạn hạnh phúc. Học cách xem chỉ tay chính là quá trình giải mã những mật mã này…

Hãy coi bàn tay như tấm bản đồ cho cuộc đời bạn. Cuộc sống sẽ dễ dàng hơn nếu ta học cách đọc bản đồ của chính mình. Khi biết được khả năng thiên bẩm của mình, ta sẽ tự tin và mạnh mẽ hơn. Với cuốn sách nhỏ này, bạn đọc sẽ tìm thấy những điều thú vị, một cách dễ hiểu nhất, để tham khảo bổ sung vào những điều các bạn đã biết về sự kỳ diệu của đôi bàn tay của mình.

– Cát hung, họa phúc đều trong bàn tay

– Biết được lòng người, dễ như trở bàn tay.

Trong xã hội phương Đông xưa và nay, xem tướng và học tướng là một hiện tượng văn hóa khá phổ cập. Ngay từ buổi sơ khai, nó đã là bộ môn nhân văn, bao trùm một lĩnh vực vô cùng phong phú, có nền tảng nhân bản và phương pháp thực nghiệm.

Trên thực tế, tướng học không có gì thần bí. Khoa này, đặc biệt là tướng tay, đặc điểm bàn tay con người hiện đang được nhiều ngành khác nhau như: tâm lý học, y học cổ truyền, di truyền học, pháp lý học… quan tâm và đào sâu nghiên cứu. Để giúp độc yêu thích tướng thuật nói chung và tướng tay nói riêng có thêm tài liệu tham khảo nên tác giả đã biên soạn cuốn sách xem chỉ tay này.

Cuốn sách là hệ thống thông tin liên quan đến mối quan hệ giữa bàn tay và vận mệnh cuộc đời. Phương thức xem tướng tay và các yếu tố quan trọng trong bàn tay sẽ được chỉ dẫn chi tiết giúp bạn đọc từng bước vận dụng giải mã các vấn đề lớn trong đời người như tính cách, sức khỏe, tài vận, sự nghiệp, hôn nhân, gia đình

Click Download Ebook Tại Đây

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mật Mã Bàn Tay Giải Mã Cuộc Đời – PDF Download”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *