Mẹo Nhỏ Giúp Trẻ Yêu Thích Và Tự Giác Học – PDF

>> Mua sách tại những trang thương mại uy tín

Tiki Fahasa

 

Mô tả

Tủ Sách Nhật Dành Cho Phụ Huynh Việt – Mẹo Nhỏ Giúp Trẻ Yêu Thích Và Tự Giác Học.

Mẹo Nhỏ Giúp Trẻ Yêu Thích Và Tự Giác Học – PDF

Ngày nay, con người có thể sống đến 100 tuổi. Đã xưa rồi chuyện học bạ hay thành tích ở tuổi 20 sẽ quyết định phần đời còn lại của chúng ta. Việc sẽ tiếp tục sống ở phần đời còn lại như thế nào quan trọng hơn gấp hàng chục lần học bạ hay thành tích.

Trong thời đại mà tuổi thọ con người ngày càng cao, cho dù có 20, 30 hay ngoài 60 tuổi, những người vẫn không ngừng nổ lực, không ngừng trưởng thành mới là những người “giỏi giang” thực sự, và cuộc sống hạnh phúc sẽ giang tay chào đón những người như thế.

Cha mẹ nào cũng mong muốn đứa con mà mình vất vả nuôi dưỡng sẽ thành công trong sự nghiệp và sống một cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ hơn mình. Nếu đã như vậy, chúng ta phải nuôi dạy con cái trở thành những người “giỏi giang”, tức là tạo ra những con người biết tự giác phấn đấu, luôn mang trong mình tinh thần lạc quan, kiêu hãnh và tiến bộ.

Cuốn sách thực sự là một cuốn cẩm nang quý báu mà các bậc cha mẹ nên có để tham khảo và đồng hành cùng con trên chặng đường trưởng thành đầy gian truân phía trước.

Click Download Ebook Tại Đây

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẹo Nhỏ Giúp Trẻ Yêu Thích Và Tự Giác Học – PDF”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *