Nghệ Thuật Bài Trí Nhà Cửa Theo Khoa Học Phương Đông – Phong Thủy Toàn Tập

>> Mua sách tại những trang thương mại uy tín

Tiki Fahasa

 

Danh mục:

Mô tả

Tải Sách Nghệ Thuật Bài Trí Nhà Cửa Theo Khoa Học Phương Đông – Phong Thủy Toàn Tập (900MB)

Phong thủy là bộ môn khoa học về môi trường sống, có nguồn gốc hình thành từ những kinh nghiệm thực tế, và rất khoa học dựa trên sự trao đổi về năng lượng. Trong cuộc sống thực tiễn, cuốn sách “Phong Thủy – Nghệ Thuật Bài Trí Nhà Cửa Theo Khoa Học Phương Đông” đã đưa ra những lời khuyên rất cần thiết và hữu ích về cách kiến tạo một môi trường sống thoải mái, hài hòa và ổn định, giúp bạn hiểu được mối tương quan sâu sắc giữa khoa học Phong thủy, môi trường xung quanh với cuộc sống, con người.

Thật sự, đây có thể gọi là cuốn từ điển bách khoa toàn thư về phong thủy về tất cả các đề tài liên quan đến đời sống và công việc hàng ngày của con người như: xây dựng nhà cửa, bài trí văn phòng làm việc, phòng ngủ, sân vườn… kể cả việc tìm hiểu tính cách con người trong công việc, cuộc sống, chọn lựa một thái độ thành công khi đi phỏng vấn xin việc, hoặc những quy tắc phong thủy trong các chuyến công tác xa… nhằm giúp mọi người nâng cao tinh thần, tăng cường năng lượng, phát triển công việc, đạt được hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Phong Thủy – Nghệ Thuật Bài Trí Nhà Cửa Theo Khoa Học Phương Đông là một cuốn sách rất cần thiết cho mọi gia đình, cơ quan, doanh nghiệp, kiến trúc sư, và cả những nhà nghiên cứu khoa học. Sách sẽ giúp chúng ta ứng dụng ý nghĩa của thuyết Phong thủy vào đời sống hiện đại nhưng vẫn không đi sai lệch các nguyên tắc lưu truyền từ ngàn xưa.

Click Download Ebook Tại Đây

 

Tải Ebook Nghệ Thuật Bài Trí Nhà Cửa Theo Khoa Học Phương Đông Nhẹ Hơn:

Click Download Ebook Tại Đây

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nghệ Thuật Bài Trí Nhà Cửa Theo Khoa Học Phương Đông – Phong Thủy Toàn Tập”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *