Nhân Diện Học – Cách Nhận Biết Về Con Người – PDF

>> Mua sách tại những trang thương mại uy tín

Tiki Fahasa

 

Mô tả

Nhân Diện Học – Cách Nhận Biết Về Con Người – PDF

Cuốn sách “Nhân diện học – Cách nhận biết con người qua tướng tinh học trên khuôn mặt là con đường tuyệt vời để dẫn dắt mọi người thật nhẹ nhàng và thú vị đi vào những lĩnh vực xa hơn trong khoa siêu hình Trung Quốc, không những là khoa Nhân Diện học, mà còn là xem xé ngôn ngữ cử chỉ, xem tướng tay, xem chiêm tinh và dĩ nhiên cả Phong thủy.

Quyển sách này được xem là một người bạn đồng hành vô giá của tác giả, Ngạn ngữ Anh có câu: “Đừng bao giờ đánh giá gỗ qua nước sơn”. Ngược lại, không ai phủ nhận cái nhìn đầu tiên qua tướng mạo và khuôn mặt là rất ấn tượng. Điều này theo ngành khoa học xưa của Á Đông là thuật Nhân diện học. Mỗi người có một nét riêng, vì vậy, dù ý thức hay khôn thức, chúng ta cũng bị cuốn hút vào sự phán đoán của nhân diện. Thế nhưng, nhân diện khôn phải được dùng để đánh giá hay phê phán, mà là một khoa học giúp bạn đón biết được tính cá tâm tư, cũng như vận số của mỗi người.

Cuốn sách Nhân diện học gồm 6 phần với các nội dung sau:

1. Khuôn mặt không biết nói dối – Sức mạnh của nhân diện

2. Những điều cơ bản trong nhận diện

3. 100 vị trí trên khuôn mặt

4. 12 cung của khuôn mặt

5. Nốt ruồi trong nhân diện

6. Khuôn mặt không bao giờ trùng lặp những ứng dụng của nhân diện

Cuốn sách nhằm cung cấp cho bạn đọc một tài liệu về Nhân tướng học với tính ứng dụng cao nhất, có khả năng phổ biến rộng rãi nhất cũng như có tính nghiên cứu đầy đủ nhất.Tổng hợp những đặc trưng Nhân tướng học trong các cuốn sách cổ, kết hợp với một lượng lớn tranh ảnh, hình vẽ minh họa sinh động với cách thiết kế và trình bày sáng sủa, khoa học nhất, giúp bạn đọc thuận tiện hơn trong việc kết hợp giữa lý luận và hình minh họa, làm tăng tính trực quan sinh động cũng như tính ứng dụng của cuốn sách. Cuốn sách sử dụng văn phong giản dị, rõ ràng, khúc chiết nhưng vẫn rất dễ hiểu và gần gũi giúp bạn đọc có thêm hứng thú khi tìm hiểu về lĩnh vực tuy quen thuộc nhưng cũng đầy mới mẻ này.

Click Download Ebook Tại Đây

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nhân Diện Học – Cách Nhận Biết Về Con Người – PDF”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *