Phrasal Verb Fun – Download Ebook

>> Mua sách tại những trang thương mại uy tín

Tiki Fahasa Shopee

 

Danh mục:

Mô tả

Phrasal Verb Fun – Download Ebook

Nếu bạn dành mười phút mỗi ngày với cuốn sách này trong mười ngày, tôi đảm bảo bạn sẽ biết nhiều về cụm động từ hơn 99% tất cả các giáo viên tiếng Anh không phải người bản xứ.Hầu hết những người học tiếng Anh đều nghĩ rằng cụm động từ – những động từ có nhiều hơn một từ – rất khó học. Các trường học và học viện đưa ra danh sách dài về chúng mà không có lời giải thích. Và toàn bộ điều đó trở nên nhàm chán, bực bội và thực sự khó nhớ. Tôi đã giảng dạy hơn hai mươi năm và đây là lời phàn nàn số một của học sinh về ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh.

Cuốn sách này thì khác. Không có danh sách nào ở đây và bạn không cần phải ghi nhớ bất cứ điều gì. Thay vào đó, có hơn 750 câu chuyện nhỏ, mỗi câu chuyện cho một động từ. Và tất cả những gì bạn phải làm là đọc những câu chuyện – theo bất kỳ thứ tự nào bạn thích – trong khoảng mười phút mỗi ngày. Bạn không học cụm động từ, bạn sẽ quen với chúng.Nếu bạn dành mười phút mỗi ngày với cuốn sách này trong mười ngày, tôi đảm bảo rằng bạn sẽ biết nhiều về cụm động từ hơn 99% giáo viên tiếng Anh không phải người bản ngữ.Hầu hết mọi người nghĩ rằng cụm động từ – động từ có nhiều hơn một từ – rất khó học.

Các trường học và học viện cung cấp danh sách dài các động từ này mà không có bất kỳ lời giải thích nào. Và điều này thật nhàm chán, bực bội và thực sự khó nhớ Tôi đã dạy tiếng Anh hơn 20 năm và đây là lời phàn nàn chính mà học sinh của tôi có về ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh. Không có danh sách nào trong đó và bạn không cần phải ghi nhớ mọi thứ. Thay vào đó là khoảng 750 truyện ngắn, mỗi truyện giải thích một động từ khác nhau. Tất cả những gì bạn phải làm là đọc những câu chuyện này – theo bất kỳ thứ tự nào bạn thích – trong khoảng mười phút mỗi ngày.

Bằng cách này, bạn không học các cụm động từ, nhưng bạn sẽ quen với chúng.Nếu bạn dành mười phút mỗi ngày trong mười ngày với cuốn sách này, tôi đảm bảo bạn sẽ hiểu rõ hơn về các cụm động từ hơn 99% giáo viên dạy tiếng Anh.Nhiều người học tiếng Anh nhận thấy rằng cụm động từ – những động từ được theo sau bởi một trạng từ hoặc giới từ làm thay đổi ý nghĩa của chính động từ đó – rất khó học. Các trường học và học viện đã lập danh sách dài những điều này mà không có lời giải thích. Và tất cả đều trở nên nhàm chán, bực bội và rất khó nhớ.

Tôi đã dạy tiếng Anh được 20 năm và đây là khó khăn về ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh đầu tiên mà học sinh của tôi gặp phải.Cuốn sách này thì khác. Không có danh sách và bạn không phải ghi nhớ bất cứ điều gì. Thật vậy, có hơn 750 câu chuyện nhỏ, mỗi câu chuyện cho một động từ. Và tất cả những gì bạn phải làm là đọc chúng – theo thứ tự bạn thích – trong mười phút mỗi ngày. Bạn không cần phải học các cụm động từ, bạn sẽ quen với việc sử dụng chúng theo thời gian.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY

Hoặc:

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phrasal Verb Fun – Download Ebook”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *