Practical IELTS Strategies 5 (Ebook + Audio) Download

>> Mua sách tại những trang thương mại uy tín

Tiki Fahasa Shopee

 

Danh mục:

Mô tả

Practical IELTS Strategies 5 là một Sách Thực hành Kiểm tra IELTS. Loạt bài này sẽ tập trung chủ yếu vào chiến lược làm bài cho từng phần, dạng bài nên các bạn yên tâm tiếp cận bài cũng như rèn luyện kỹ năng cho bản thân sẽ dễ dàng hơn nhé!

Chiến lược IELTS thực tế 5: Sách luyện thi IELTS (PDF + Audio)

Tuy nhiên, sách viết bằng tiếng Anh nên phù hợp với trình độ từ 4.5 trở lên của bạn! (PDF + Audio): Bộ sách này sẽ tập trung chủ yếu vào chiến lược làm bài thi cho từng phần, dạng bài thi nên các bạn yên tâm tiếp cận bài cũng như rèn luyện kỹ năng cho bản thân sẽ dễ dàng hơn nhé! Tuy nhiên, sách viết bằng tiếng Anh nên phù hợp với trình độ từ 4.5 trở lên của bạn!

Các chiến lược IELTS thực tế 5

Vậy là bạn đã có Sách thứ 5 của bộ sách Các chiến lược IELTS thực tế. Trước tiên, hãy chắc chắn rằng chúng tôi biết ý nghĩa của hai từ khóa đó.

Thực dụng:

kết nối với các tình huống thực tế; đúng hoặc hợp lý; có khả năng thành công

Chiến lược:

một kế hoạch nhằm đạt được một mục đích cụ thể, quá trình đưa một kế hoạch vào thực hiện một cách khéo léo.

Cuốn sách-Quyển 5-này là sách luyện thi cho Mô-đun Học thuật của Bài thi IELTS. Một cách hợp lý. cuốn sách này nên được sử dụng sau khi bốn cuốn sách đầu tiên đã được nghiên cứu. Phần lớn phân tích ở phần cuối của Ate dựa trên kiến ​​thức từ những cuốn sách trước đó. đặc biệt là các câu trả lời mẫu viết.

Tuy nhiên, có thể thực hành các bài kiểm tra trước. và sau đó theo dõi một số nghiên cứu chuyên biệt về từng thành phần bằng cách sử dụng các sách khác trong loạt bài này. Trong cuốn sách này, có sáu bài kiểm tra.

Điều này là do có sáu loại Bài tập IELTS Academic Ones (biểu đồ đường, biểu đồ hình tròn. Biểu đồ thanh, bảng số liệu. Bản đồ. Và sơ đồ) và do đó chúng ta có thể có ít nhất một ví dụ () sơ đồ.

  • Tất nhiên. điều này có nghĩa là có rất nhiều thực hành cho tất cả các thành phần của bài thi IELTS. Ngoài ra, còn có:
    đánh giá về một số chiến lược đọc,
  • câu trả lời mẫu cho tất cả các câu hỏi viết, với nhận xét bổ sung, phân tích và công việc từ vựng,
  • Câu trả lời mẫu cho một số câu hỏi trong phần đầu tiên của Bài kiểm tra Nói, tương tự với phần nhận xét, phân tích và từ vựng bổ sung,
    Phần nghe.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY

CLICK LINK DOWNLOAD AUDIO TẠI ĐÂY

Hoặc:

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Practical IELTS Strategies 5 (Ebook + Audio) Download”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *