Rèn Kỹ Năng Sống Cho Học Sinh – Kĩ Năng Tự Nhận Thức – PDF

>> Mua sách tại những trang thương mại uy tín

Tiki Fahasa

 

Mô tả

Rèn Kỹ Năng Sống Cho Học Sinh – Kĩ Năng Tự Nhận Thức – pdf

Thế giới đang có những thay đổi mạnh mẽ trên mọi mặt và tác động đến nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội. Vì vậy, một số chuẩn mực đạo đức, quy tắc ứng xử, quy tắc sống cũng phải thay đổi theo.
Lứa tuổi học sinh là giai đoạn hình thành những giá trị nhân cách; các em giàu ước mo, ham hiểu biết, thích tìm tòi, muốn khám phá song còn thiếu hiểu biết sâu sắc về xã hội, thiếu kinh nghiệm sống nên dễ bị lôi kéo, kích động, hoặc dễ học theo, bắt chước một số thói hư, tật xấu du nhập từ thế giới bên ngoài, từ mạng Internet…

Thông qua những khái niệm cơ bản, những câu chuyện và những hoạt động khám phá, bộ sách giúp học sinh không chỉ nắm vững khái niệm mà còn được tham gia như người trong cuộc vào những tình huống cụ thể, cùng suy nghĩ tìm biện pháp xử lý các tình huống, qua đó rèn luyện và biết cách ứng dụng những kỹ năng sống trong thực tiễn.

Sống trong xã hội phát triển, với xu thế toàn cầu hoá, con người cẩn phải sớm được trang bị những kĩ năng cẩn thiết để hoà nhập với cộng đổng.

Rèn kĩ năng sống lại càng cẩn thiết đối với thế hệ trẻ vì các em là những chủ nhân tưong lai của đất nước. Giáo dục kĩ năng sống góp phẩn giáo dục toàn diện cho học sinh. Kĩ năng sống tốt sẽ giúp học sinh vững vàng đối diện với mọi hoàn cảnh, là chìa khoá để các em mở ra cánh cửa thành công. Rèn kĩ năng sống cho học sinh đòi hỏi một quá trình lâu dài và liên tục.

Nhằm góp phẩn nâng cao kĩ năng sống cho các em học sinh, chúng tôi biên soạn bộ sách Rèn kĩ nàng sống cho học sinh, giới thiệu những kĩ năng sống cơ bản nhất với học sinh qua 8 chủ đề chính:

– Kĩ năng tự nhận thức

– Kĩ năng kiểm soát cảm xúc

– Kĩ năng làm chủ bản thân

– Kĩ năng giao tiếp

– Kĩ năng đặt mục tiêu

– Kĩ năng giải quyết vấn để

– Kĩ năng tư duy sáng tạo và tư duy tích cực

– Kĩ năng ra quyết định

Click Download Ebook Tại Đây

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rèn Kỹ Năng Sống Cho Học Sinh – Kĩ Năng Tự Nhận Thức – PDF”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *