Sách Giáo Khóa Tiếng Pháp 10 – PDF

>> Mua sách tại những trang thương mại uy tín

Tiki Fahasa

 

Danh mục:

Mô tả

Sách Giáo Khóa Tiếng Pháp 10 – PDF

Các em học sinh thân mến,

Thật vui được gặp lại các em sau những năm học ở cấp Trung học cơ sở ! Tiếng Pháp 10 sẽ tiếp tục cùng các em trong cuộc hành trình khám phá những điều kì thủ và mới lạ thông qua ngoại ngữ mà các em đã làm quen từ bốn năm nay.

Khi bước vào trường trung học phổ thông, các em đã lớn lên nhiều, đã có những cách học, cách nghĩ, những mối quan tâm mới. Tiếng Pháp 10 sẽ giới thiệu với các em nhiều vấn đề của nhà trường, của cuộc sống hiện đại, những thành tựu khoa học rực rỡ, những tấm gương sáng của các bậc vĩ nhân. Các em còn có cơ hội tìm hiểu về đất nước, văn hoá, con người của một số nớc trong Cộng đồng Pháp ngữ nhỏ Lào, Căm-pu-chia…

Khác với các bộ sách của cấp Trung học cơ sở, mỗi bài học của Tiếng Pháp 10 sẽ đôợc chia ra thành từng phần cụ thể để cập đến từng mảng kiến thức từ vựng, ngữ pháp ; các kĩ năng đọc hiểu, nghe hiểu : diễn đạt nổi và viết. Với sáu cụm bài, mỗi cụm bài có hai bài học, một bài ồn và một bài đọc thêm, Tiếng Pháp 10, cùng các môn học khác, chuẩn bị những hành trang kiến thức để các em vững vàng bước vào cuộc sống tương lai.

Hi vọng Tiếng Pháp 10 sẽ là người bạn đồng hành thân thiết của các em trên con đường chinh phục những đỉnh cao tri thức mới.

Chúc các em thành công trong học tập!

Click Download ebook Tại Đây

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách Giáo Khóa Tiếng Pháp 10 – PDF”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *