Sách Giáo Khóa Tiếng Pháp 11 – PDF

>> Mua sách tại những trang thương mại uy tín

Tiki Fahasa

 

Danh mục:

Mô tả

Sách Giáo Khóa Tiếng Pháp 11 – PDF

Các em học sinh thân mến,

Sau cuộc hành trình khám phá những điều kỳ thú với Tiếng Pháp 10 và những ngày hè sôi động của các em, chúng ta vui mừng gặp lại nhau với Tiếng Pháp 11!

Cũng như ở năm học trước, Tiếng Pháp 11 tiếp tục giúp các em hình dung nhà trường của tương lai, nhà trường trong 20 hoặc 50 năm sau, giới thiệu với các em những hoạt động giải trí của thanh thiếu niên Pháp hiện nay, những thành tựu khoa học hiện đại. Các em còn gặp một thoáng văn học Pháp, vốn là một trong những nền văn học rực rỡ nhất của nhân loại. Tiếng Pháp 11 cũng tiếp tục đưa các em đến với những cái nôi của văn minh thế giới là Ai Cập và Li Băng, đây là hai đất nước trong Cộng đẳng Pháp ngữ như nước ta.

Cũng như Tiếng Pháp 10, các bài học sẽ được chia ra thành từng phần cụ thể, để cập đến từng mảng kiến thức như từ vựng, ngữ pháp, các kĩ năng như đọc hiểu, nghe hiểu, diễn đạt nói và viết.

Hi vọng Tiếng Pháp 11 vẫn là người bạn đồng hành thân thiết, người dẫn đường đáng tin cậy của các em trên con đường chinh phục những đỉnh cao tri thức.

Chúc các em thành công trong học tập!

Click Download ebook Tại Đây

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách Giáo Khóa Tiếng Pháp 11 – PDF”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *