Tài Liệu Chuyên Tin Học Quyển 1 – PDF

>> Mua sách tại những trang thương mại uy tín

Tiki Fahasa

 

Mô tả

Tài Liệu Chuyên Tin Học Quyển 1 – PDF

Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành chương trình chuyên tin học cho các lớp chuyên 10, 11, 12, Dựa theo các chuyên đề chuyên sâu trong chương trình mới trên, các tác giả biên soạn bộ sách chuyền tin học, bao gồm các vấn đề cơ bản nhất về cấu trúc dữ liệu thuật toán và cài đặt chương trình.

Bộ sách gồm ba quyền, quyền 1, 2 và 3 Cầu trúc mỗi quyền bao gồm: phần lí thuyết giới thiệu các khái niệm cơ bản, cần thiết trực tiếp, thường dùng nhất; phần áp dụng, trình bày các bài toán thường gặp, cách giải và cài đặt chương trình; cuối cùng là các bài tập. Các chuyên đề trong bộ sách được lựa chọn mang tính hệ thống từ cơ bản để chuyên sâu.

Với trải nghiệm nhiều năm tham gia giảng dạy, bồi dưỡng học sinh chuyên tin học của các trường chuyền có truyền thống và uy tín, các tác giả đã lựa chọn, biên soạn các nội dung cơ bản, thiết yếu nhất mà mình đã sử dụng để dạy học vi mong muốn bộ sách phục vụ không chỉ cho giáo viên và học sinh chuyên PTTH mà cả cho giáo viên, học sinh chuyên tin học THCS làm tài liệu tham khảo cho việc dạy và học của mình.

Với kinh nghiệm nhiều năm tham gia bồi dưỡng học sinh, sinh viên tham gia các kì thi học sinh giỏi Quốc gia, Quốc tế Hội thi Tin học trẻ Toàn quốc, Olympia Sinh viên Tin học Toàn quốc, Kì thi lập trình viện Quốc tế khu vực Đông Nam Á, các tác giả đã lựa chọn giới thiệu các bài tập, lời giải có định hưởng phục vụ cho không chỉ học sinh mà cả sinh viên làm tài liệu tham khảo khi tham gia các kì thi trên.

Lần đầu tập sách được biên soạn, thời gian và trình độ có hạn chế nên chắc chắn còn nhiều thiếu sót, các tác giả mong nhận được ý kiến đóng góp của bạn đọc; các đồng nghiệp, sinh viên và học sinh để bộ sách được ngày càng hoàn thiện hơn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tài Liệu Chuyên Tin Học Quyển 1 – PDF”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *