Thành Công Vượt Trội – Kiến Thức Khoa Học Về Sự Giàu Có Và Hạnh Phúc

>> Mua sách tại những trang thương mại uy tín

Tiki Fahasa Shopee

 

Mô tả

Thành Công Vượt Trội – Kiến Thức Khoa Học Về Sự Giàu Có Và Hạnh Phúc – Tác giả: Sandra Anne Taylor

Thành Công Vượt Trội: Mỗi chúng ta đều là chủ thể của một thế giới không ngừng vận động theo một chu kỳ nhân – quả bất tận. Mỗi chúng ta đều là một tiểu vụ trụ trong Đại vũ trụ, hay còn gọi là Đại tự nhiên. Để tồn tại và phát triển, đểu mưu cầu hạnh phúc cho mình, chúng ta không nên và không thể đối địch với tự nhiên mà phải sống hài hòa với tự nhiên, và với những người sống quanh ta.

Dựa trên nền trảng tư tưởng này, đồng thời vận dụng lý thuyết lượng tử – một trong những lý thuyết vĩ đại nhất của vật lý học – cuốn sách Thành công vượt trội của nữ học giả Sandra Anne Taylor sẽ đề xuất với chúng ta cách thức vượt trội trong cuộc sống, chứ không chỉ làm tốt những công việc bình thường hàng ngày.

Nếu bạn muốn có được những thành công vượt trội trong cuộc sống, hãy cùng tác giả cuốn sách lần lượt khám phá 7 quy luật phổ quát của vũ trụ, 6 sức mạnh các nhân để thành công, 5 sức hút lôi cuốn thành công, những sự trợ giúp vô hình, các yếu tố cản trở và cuối cùng là con đường dẫn tới thành công.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thành Công Vượt Trội – Kiến Thức Khoa Học Về Sự Giàu Có Và Hạnh Phúc”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *