Thực Đơn Dinh Dưỡng Cho Bé Từ 3 Đến 6 Tuổi – PDF

>> Mua sách tại những trang thương mại uy tín

Tiki Fahasa

 

Mô tả

Thực Đơn Dinh Dưỡng Cho Bé Từ 3 Đến 6 Tuổi – PDF

Trẻ 3-6 tuổi có đặc điểm cơ bản là chiều cao, cân nặng phát triển ổn định nhưng trí tuệ phát triển rất nhanh, biểu hiện ở động tác, trí nhớ, năng lực tư duy phát triển không ngừng. Trẻ ở lứa tuổi này đã có thể kiểm soát được những động tác của mình như chạy nhảy…. Phạm vi hoạt động của chúng tương đối lớn.

Chúng học vẽ, viết chữ… biết dùng ngôn ngữ để biểu đạt ý muốn của bản thân, biết hát, biết kể chuyện mà cô giáo kể cho chúng nghe. Có một số trẻ được bồi dưỡng đặc biệt nên có một vài tư chất vượt xa so với trẻ em bình thường.

Các nhà khoa học cũng đã chứng minh rằng sự phát triển trí não của trẻ em lên ba gần bằng so với người bình thường. Não là vật chất cơ bản cho sự phát triển trí tuệ của trẻ. Hơn nữa sự phát triển của não lại có quan hệ mật thiết với việc cung cấp các chất dinh dưỡng, nhất là việc cung cấp protêin. Cho nên giai đoạn này cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ là việc quan trọng.

Cuốn sách Thực đơn dinh dưỡng cho bé từ 3 đến 6 tuổi được biên soạn nhằm giúp các bậc cha mẹ nâng cao chăm sóc sức khoẻ của trẻ.

Click Download Ebook Tại Đây

 

Hoặc link dự phòng:

Click Download Ebook Tại Đây

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thực Đơn Dinh Dưỡng Cho Bé Từ 3 Đến 6 Tuổi – PDF”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *