Tổng Luận Về Tướng Pháp – Thư Viện PDF Download

>> Mua sách tại những trang thương mại uy tín

Tiki Fahasa

 

Mô tả

Tổng Luận Về Tướng Pháp – Thư Viện PDF Download

Con người còn tàng chứa nhiều điều bí mật trong chính bản thân. Nhiều môn khoa học đi sâu nghiên cứu như: y học, tâm, sinh lý, gen v.v … cũng đã và đang lôi cuốn sự tò mò, niềm đam mê của bao người. Song nhiều môn khoa gọi là “thần bí” trong đó có tướng pháp đã ra đời từ hàng nghìn năm và trải qua bao thời đại. Nó luôn luôn cuốn hút sự tò mò của con người.

Sau khi đã đọc nhiều, học nhiều ở các vị tiền bối kiến thức uyên thâm, cuốn sách này được chúng tôi biên soạn với phương pháp tổng luận để phát huy thành quả nghiên cứu của các bậc cao nhân một cách hệ thống, khoa học, logic dễ học, dễ hiểu, nhằm thỏa mãn phần nào ý muốn tìm hiểu, ứng dụng của bạn đọc.

Khoa Tướng pháp không phải thứ “huyền bí”. Tướng pháp là nghiên cứu những thực thể, phân loại sắp xếp bằng phương pháp điều tra, tổng hợp, quy nạp các thực thể đó rồi đối chiếu vào quá trình sống thực, trải nghiệm, để có được những thông tin về bản tính, thái độ, tình cảm, cuộc sống cá thể: giàu, nghèo, thông minh, ngu đần, hạnh phúc và bất hạnh, hiền lành và gian xảo, chân thành hay mưu mô, thiện tâm và ác độc, khổ và sướng, thọ và yểu, nhàn hạ hay vất vả, khỏe mạnh hay ốm đau, sang trọng hay tầm thường, kiêu ngạo hay khiêm tốn, thật thà và dối trá v.v….

Là những điều mà mỗi người đều quan tâm vì họ không chỉ sống bằng hiện tại mà luôn khao khát vươn lên làm chủ tương lai của mình. Họ muốn biết tương lai của mình ra sao? Những đặc điểm trong tướng pháp của mình có điều gì đặc biệt? Liệu thông qua những đặc điểm đó, con người có thể vận dụng để khám phá nhiều hơn đối với những người hàng ngày giao tiếp trong đời sống hay không? Con người sẽ trở nên may mắn hay xui xẻo, khỏe mạnh hay bệnh tật, giàu hay nghèo? Để lý giải được tất cả những điều đó, người ta đã tìm câu trả lời trong các thuật tướng số.

Cuốn sáchTỔNG LUẬN VỀ TƯỚNG PHÁP không chỉ khám phá sự huyền bí của tướng pháp mà còn chứng minh cơ sở khoa học của tướng pháp để giúp vận dụng hữu ích vào đời sống và khoa học.

Click Download Ebook Tại Đây

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tổng Luận Về Tướng Pháp – Thư Viện PDF Download”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *