Tự Học Bảo Mật và Quản Trị Mạng – PDF Download

>> Mua sách tại những trang thương mại uy tín

Tiki Fahasa

 

Mô tả

Tự Học Bảo Mật và Quản Trị Mạng – PDF Download

Quản trị mạng được định nghĩa là các công việc quản trị mạng lưới bao gồm cung cấp các dịch vụ hỗ trợ, đảm bảo mạng lưới hoạt động hiệu quả, đảm bảo mạng lưới cung cấp đúng chỉ tiêu định ra. Người làm quản trị mạng là người thiết kế hệ thống bảo mật, giữ gìn hệ thống này và ngăn chặn những vị khách không mời muốn phá hoại, ăn cắp dữ liệu của hệ thống.

Hiện nay, lĩnh vực công nghệ thông tin trên toàn thế giới đang phát triển hết sức nhanh chóng cả về hướng công nghệ phần mềm và hướng công nghệ phần cứng. Công nghệ thông tin ngày càng phát triển, việc đưa các ứng dụng công nghệ thông tin vào trong doanh nghiệp Việt Nam hiện nay không còn là khái niệm mới mẻ. Mạng máy tính đã trở thành công cụ làm việc thiết yếu của hầu hết tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đặc biệt đối với một số doanh nghiệp có quy mô lớn như: ngân hàng, bảo hiểm, hàng không, thương mại điện tử thì mạng máy tính là sự sống còn của doanh nghiệp. Bởi vậy các doanh nghiệp cần có một hệ thống mạng máy tính an toàn và có độ bảo mật cao.

Quyển sách “Tự học bảo mật và quản trị mạng” giới thiệu với các bạn những kinh nghiệm đã được đúc kết về những vấn đề, những sự cố đã gặp và cách xử lý chúng như: thiết kế mạng LAN, WAN, WLan; xây dựng mạng intranet kín đáo, các chuẩn không dây; kiểm soát mạng chặt chẽ, bảo vệ mạng, mạng tự phòng vệ, phòng ngừa virus trong mạng Wlan….

Click Download Ebook Tại Đây

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tự Học Bảo Mật và Quản Trị Mạng – PDF Download”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *