Vì Cô Bridgerton (Tiểu Thuyết) – Tác giả: Julia Quinn

>> Mua sách tại những trang thương mại uy tín

Tiki Fahasa Shopee

 

Danh mục:

Mô tả

Vì Cô Bridgerton (Tiểu Thuyết) – Tác giả: Julia Quinn

Đôi khi bạn tìm thấy tình yêu ở những nơi bất ngờ nhất … Đây không phải là một trong những thời điểm như thế. Mọi người đều mong Billie Bridgerton sẽ kết hôn với một trong những anh em nhà Rokesby. Hai gia đình là hàng xóm của nhau trong nhiều thế kỷ, và khi còn nhỏ, Billie tomboy đã sống hoang dã với Edward và Andrew. Một trong hai người sẽ trở thành một người chồng hoàn hảo … vào một ngày nào đó. Đôi khi bạn yêu chính xác người mà bạn nghĩ rằng bạn nên … Hay không. Chỉ có một Rokesby mà Billie tuyệt đối không thể dung thứ, và đó là George. Anh là anh cả và là người thừa kế tước vị bá tước, nhưng anh kiêu ngạo, khó chịu và nàng hoàn toàn chắc chắn rằng anh ghét nàng. Điều đó hoàn toàn thuận tiện, vì nàng cũng không thể chịu đựng được việc gần anh. Nhưng đôi khi số phận có một khiếu hài hước độc ác … Bởi vì khi Billie và George được ném vào nhau theo đúng nghĩa đen, một loại tia lửa hoàn toàn mới bắt đầu bùng lên. Và khi cuối cùng những kẻ thù truyền kiếp này hôn nhau, họ mới phát hiện ra rằng người duy nhất mà họ không thể ở bên là người mà họ không thể sống thiếu …

***

Julia Quinn (tên thật Julie Pottinger) là nhà văn Mỹ nổi tiếng trên khắp thế giới với các tác phẩm lãng mạn lịch sử. Các tác phẩm của bà đã được dịch ra 24 thứ tiếng, 16 lần được đứng trong danh sách New York Times Bestseller, ba lần đoạt giải RITA và Chuyện xảy ra ở London đã mang lại cho Quinn giải RITA năm 2010.

Julia Quinn đã tốt nghiệp trường Harvard chuyên ngành Lịch sử Nghệ thuật và từng học y tại Yale trước khi quyết định dành toàn thời gian cho viết lách. Bà bắt đầu sáng tác khi vừa rời trường trung học, và thành công ngay từ các tác phẩm đầu tay. Năm 2010, bà đã được ghi danh tại Bảo tàng Danh vọng các Nhà văn Lãng mạn Mỹ.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY

Hoặc:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vì Cô Bridgerton (Tiểu Thuyết) – Tác giả: Julia Quinn”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *